So sánh các bảng liệt kê

Sunshine City Sài Gòn giai đoạn 2 – Mở bán tháp S4

Sunshine City Sài Gòn giai đoạn 2 – Mở bán tháp S4

Chính thức Sunshine City Sài Gòn giai đoạn 2 mở bán tháp S4 – Một trong những tháp đẹp nhất dự án. ihousel sẽ tổng hợp một vài thông tin về Sunshine City Sài Gòn Giai đoạn 2 đến quý khách hàng trong bài viết dưới đây.

Giai đoạn 2 Sunshine City Sài GònHơn 2.500 sales bùng cháy cùng sự kiện kick off Sunshine City Sài Gòn Giai đoạn 2

Trở lại đầy ngoạn mục cùng lễ Kick off “Run Up The Sunshine – Đường đua rực nắng” ngày 17/4, Sunshine Group đã chứng minh độ “chịu chơi” và sức hút từ dự án tích hợp công nghệ 4.0 Sunshine City Sài Gòn. Cũng trong buổi lễ, Sunshine Group đã công bố thông tin về Sunshine City Sài Gòn Giai đoạn 2 và chính thức mở bán tháp S4 Sunshine City Sài Gòn – Một trong những tháp đẹp nhất dự án.

Dự án Sunshine City Sài Gòn Giai đoạn 2 – Mở bán tháp S4 Sunshine City Sài Gòn

Nếu như Sunshine City Sài Gòn Giai đoạn 1 đánh dấu một bước đi thành công của Sunshine Group. Trong năm 2019, thị trường Bất động sản được đồn đoán sẽ khan hiếm nguồn sản phẩm cung cấp ra thị trường. Với việc Sunshine Group tiếp tục tung ra những sản phẩm căn hộ chất lượng với số lượng lớn trong Sunshine City Sài Gòn Giai đoạn 2 sẽ phần nào “giải tỏa cơn khát” của các khách hàng Sài thành.

Trái với dự đoán ban đầu, không phải tháp S7 mà tháp S4 Sunshine City Sài Gòn mới là tháp tiếp theo được Chủ đầu tư Sunshine Group tung ra thị trường. Tháp S4 Sunshine City Sài Gòn là một trong những tháp đẹp nhất dự án với tầm nhìn sông trực diện, Trung tâm Phú Mỹ Hưng hoa lệ và tầm nhìn rộng mở. Đây chắc chắn là yếu tố then chốt giúp Sunshine City Sài Gòn Giai đoạn 2 tăng sức hút và sức cạnh tranh đối với các đối thủ trong cùng phân khúc.

Hiện tại, ihousel vẫn sẽ tiếp tục nhận giữ chỗ Sunshine City Sài Gòn Giai đoạn 2 với số tiền giữ chỗ thiện chí là 50 triệu VNĐ / căn hộ.

Thiết kế tháp S4 Sunshine City Sài Gòn như thế nào? 

So với tháp S1 thì tháp S4 Sunshine City Sài Gòn cùng với phần còn lại sẽ có thiết kế khác hoàn toàn. Nếu như tháp S1 Sunshine City Sài Gòn là một thiết kế nguyên khối truyền thống thì tháp S4 sẽ gồm 3 khối kết nối với nhau tạo thành hình dáng cánh quạt gió.

Giai đoạn 2 Sunshine City Sài Gòn

Thiết kế tháp S4 Sunshine City Sài Gòn như cánh quạt đón gió tự nhiên

Những cánh quạt đón gió của tháp S4 Sunshine City Sài Gòn vừa giúp khách hàng có được sự thư thái khi tận hưởng những làn gió mát tự nhiên, đồng thời trải nghiệm tầm nhìn toàn cảnh mở ra không gian bên ngoài tại từng căn hộ.

Thiết kế hiện đại với 38 tầng và bề mặt phủ kiếng Low-E đẳng cấp, tháp S4 sẽ là một điểm nhấn tiếp theo đến từ Chủ đầu tư Sunshine Group. Từ tầng 3 đến tầng 11 sẽ là căn hộ Officetel, từ tầng 12a đến tầng 34 sẽ là Căn hộ ở, tầng 35 đến tầng 38 là các căn Sky Villa (2 tầng / căn). Mật độ căn hộ theo cập nhật của ihousel là 11~12 căn / tầng. Nhờ vào thiết kế hiện đại, số lượng căn góc với tầm nhìn đẹp chiếm hơn 50% tổng số căn hộ.

Mặt bằng tầng tháp S4 Sunshine City Sài Gòn

Mặt bằng tầng tiêu biểu tháp S4 Sunshine City Sài Gòn

Ngoài ra, Chủ đầu tư Sunshine Group rất chịu chơi khi hy sinh 1 căn hộ tại mỗi tầng lẻ từ tầng 12b đến tầng 33 để trang bị cho tháp S4 Sunshine City Sài Gòn vườn treo trên cao rộng hơn 70m². Và hiển nhiên tại các tầng này mật độ căn hộ chỉ là 11 căn / tầng với lá phổi xanh trên cao cung cấp không gian xanh và khoáng đạt cho cư dân tại đây. Riêng tầng 20, Sunshine Group sẽ không mở bán mà dùng làm không gian “lánh nạn” đúng theo tiêu chuẩn PCCC quốc tế.

Căn hộ số 11 tại các tầng cũng là một nét mới của Sunshine City Sài Gòn Giai đoạn 2, đây sẽ là sẽ là căn hộ dual-key (2 chìa khóa riêng biệt – 2 căn hộ bên trong 1 căn hộ duy nhất) rất phù hợp cho gia đình 2 thế hệ, hoặc các nhu cầu cho thuê và đồng thời cũng sẽ tạo lợi thế về dòng tiền cho chủ nhân.

Vị trí Tháp S4 Sunshine City Sài Gòn như thế nào? 

Nhìn trên mặt bằng dự án quý khách hàng có thể thấy vị trí tháp S4 Sunshine City Sài Gòn cùng với tháp S5 là 2 tháp gần sông Cả Cấm và Phú Mỹ Hưng nhất. Hiển nhiên với vị trí rất đẹp, cư dân tại tháp S4 sẽ có được những trải nghiệm thú vị với tầm nhìn triệu đô hoàn hảo. Ngoài ra, bên trong cụm tháp S2-S3-S4 sẽ là khu vực Bể bơi vô cực, thác tràn nghệ thuật lớn nhất dự án.

Vị trí Tháp S4 Sunshine City Sài Gòn

Vị trí tháp S4 Sunshine City Sài Gòn

Về tầm nhìn thì gần như toàn bộ các các mặt tháp S4 Sunshine City Sài Gòn sẽ có tầm nhìn sông hoàn hảo. Hướng Tây tháp S4 sẽ có tầm nhìn trọn vẹn Sông Cả Cấm và trung tâm Phú Mỹ Hưng. Hướng Đông tháp S4, các căn hộ Officetel tầng thấp sẽ có view nội khu cực thoáng, các căn hộ ở tầng cao sẽ có view cầu Phú Mỹ, sông Soài Rạp với siêu dự án Mũi đèn đỏ Penninsula phát triển trong tương lai.

Giá bán Sunshine City Sài Gòn Giai đoạn 2 như thế nào? 

Với cơn sốt sản phẩm căn hộ và độ nóng của dự án Sunshine City Sài Gòn như hiện nay thì giá bán giai đoạn 2 chắc chắn sẽ cao hơn giai đoạn 1. Nếu như giá bán căn hộ theo diện tích tim tường giai đoạn 1 là từ 45 triệu VNĐ /m² thì theo dự đoán của ihousel giá bán giai đoạn 2 Sunshine City Sài Gòn sẽ tăng lên từ 50 triệu VNĐ /m². Đồng nghĩa với việc mức tăng giá tối thiểu sẽ là 10% so với giai đoạn 1 của dự án.

ihousel – Hau Nguyen (24.04.2019)

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Sunshine City Sài Gòn giai đoạn 2 - Mở bán tháp S4 1

Dự án

Thông tin chi tiết về dự án...

Xem thêm
Sunshine City Sài Gòn giai đoạn 2 - Mở bán tháp S4 2

Thanh toán

Tiến độ, quy trình, quy định...

Xem thêm
Sunshine City Sài Gòn giai đoạn 2 - Mở bán tháp S4 3

Chính sách

Khuyến mãi, hỗ trợ tài chính...

Xem thêm
Sunshine City Sài Gòn giai đoạn 2 - Mở bán tháp S4 4

Bài viết

Bài viết phân tích, báo...

Xem thêm

GỌI NGAY HOTLINE ihousel

0923.016.426 hoặc 0938.667.155

Để biết thêm chi tiết về giá bán, chính sách hỗ trợ, thanh toán, khuyến mãi, giữ chỗ, xem nhà mẫu dự án Sunshine City Sài Gòn.

Bài viết liên quan

Bảng giá Toà S7 Sunshine City Sài Gòn

Bảng giá Toà S7 Sunshine City Sài Gòn độc quyền từ chủ đầu tư Sunshine Group được ihousel cập nhật liên tục.

Tiếp tục đọc

Chính sách Sunshine City Sài Gòn 06-2019

Chính sách Sunshine City Sài Gòn 06-2019 dành cho Quý Khách hàng đã đặt cọc và ký HĐBĐ/HĐMB tại dự án Sunshine City Sài Gòn từ ngày 15/06/2019 đến khi có chính sách mới thay thế.

Tiếp tục đọc

Lễ ra quân Vinhomes Grand Park quận 9 ngày 22-6

Lễ ra quân chính thức đại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 với quy mô hàng chục ngàn căn hộ đang đến rất gần. Theo dự kiến, sẽ có khoảng 10.000 người là các chuyên viên môi giới bất động sản đến từ nhiều sàn/đại lý sẽ tham dự sự kiện này.

Tiếp tục đọc
%d bloggers like this: