So sánh các bảng liệt kê

190416. ZEITGEIST Nha Be là gì, đọc thế nào?

190416. ZEITGEIST Nha Be là gì, đọc thế nào?

ZEITGEIST Nha Be là gì? ZEITGEIST Nha Be là tên gọi mới chính thức được công bố từ Chủ đầu tư VGSI dành cho Dự án Khu đô thị Nhà Bè. Kể từ tháng 04/2019, ZEITGEIST sẽ chính thức thay thế các tên gọi cũ trước đây của dự án như G City, Metrocity Nha Be, GS Metrocity Nha Be,…

ZEITGEIST Nha Be

ZEITGEIST là gì – ZEITGEIST Nha Be là gì? Phát âm như thế nào cho đúng?

ZEITGEIST là gì? (Theo Wikipedia)

ZEITGEIST là một từ trong tiếng Đức, là một khái niệm từ triết học Đức thế kỷ 18 đến thế kỷ 19, liên quan đến định nghĩa “Tinh thần thời đại”. Nó đề cập đến một tác nhân vô hình hoặc lực lượng thống trị có tác động đáng kể đến các đặc điểm của một thời đại nhất định trong lịch sử thế giới.

Ngoài ra, ZEITGEIST còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thay đổi trong thời trang và thẩm mỹ.

ZEITGEIST còn là một loạt ba bộ phim tài liệu được phát hành từ năm 2007 đến 2011, đưa ra một số lý thuyết âm mưu, cũng như các đề xuất cho những thay đổi kinh tế và xã hội rộng lớn.

ZEITGEIST Nha Be là gì?

ZEITGEIST Nha Be là gì? Có thể nói là một cái tên khá xa lạ và hoàn toàn mới tại thị trường bất động sản Khu Nam nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Hoàn toàn khác biệt với những tên dự án chung chung khác hoặc gắn liền với tên của Chủ đầu tư.

ZEITGEIST Nha Be là gì? ZEITGEIST Nha Be là một cái tên mang đậm chất Châu Âu đến từ Chủ đầu tư VGSI (Công Ty TNHH MTV Việt Nam GS Industry) Hàn Quốc.

ZEITGEIST Nha Be gồm 2 phần là ZEITGEIST – tên chính thức của dự án và Nha Be – là từ chỉ vị trí địa lý cấp quận huyện của dự án (Tham khảo vị trí dự án ZEITGEIST Nha Be). Vậy ZEITGEIST là gì?

ZEITGEIST gồm 2 âm tiết và được phát âm như sau:

  • ZEIT sẽ được phát âm chuẩn là “ZAI”
  • GEIST vẫn chưa được CĐT cung cấp cách phát âm chuẩn tuy nhiên theo tìm hiểu của ihousel thì sẽ được phát âm là “GAI”

Thông tin về Dự án ZEITGEIST Nha Be

Sau một khoảng thời gian dài giải phóng mặt bằng và hoàn thiện hạ tầng. Dự án đã được triển khai thi công vào cuối năm 2018 hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến một Khu Đô Thị mới kiểu mẫu – Đẳng cấp – và đáng sống bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn. Đây là một dự án sở hữu quy mô lớn lên đến 349 ha được trông đợi sẽ là khu đô thị lớn nhất vùng Nam Sài Gòn sau khi hoàn thành.

Dự án ZEITGEIST Nhà Bè có một vị trí đẹp, đắc địa khi nằm trên tuyến Metro số 4 kết nối với khu đô thị Cảng Hiệp Phước và trung tâm của thành phố.

  • Câp nhật: Theo thông báo của Chủ đầu tư dự án ZEITGEIST Nha Be, kể từ ngày 16-04-2019 sẽ bắt đầu triển khai công trình di dời lưới điện qua khu dự án ZEITGEIST – Thi công mương cáp ngầm 220kV trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè.

Các thông tin trong bài viết về ZEITGEIST là gìZEITGEIST Nha Be là gì được ihousel thu thập từ các nguồn khác nhau và được trích dẫn trong bài viết.

TH ihouselHau Nguyen (16.04.2019)

Bài viết liên quan

ZEITGEIST Nha Be giai đoạn 1.1: Zeit River County 1

Dự án ZEITGEIST Nha Be Giai đoạn 1.1 - Zeit River County 1, bao gồm các sản phẩm nhà phố, biệt thự và shophouse. Liên hệ ihousel 0923.016.426 - 0938.667.155

Tiếp tục đọc

839 tỷ – Hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ

UBND TP.HCM vừa có văn bản chấp thuận cho đầu tư dự án hầm chui Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ và xây dựng hoàn thiện nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ quận 7.

Tiếp tục đọc

Chính thức khai tử thương hiệu VinCity 03-2019

Sau 2 năm làm mưa làm gió thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Thương hiệu VinCity vừa được Công ty CP Vinhomes công bố chính thức khai tử từ tháng 03-2019. Như vậy, Thương hiệu VinCity sẽ không còn được sử dụng trong hệ thống Vinhomes.

Tiếp tục đọc

0 thoughts on “190416. ZEITGEIST Nha Be là gì, đọc thế nào?”

  • ZEITGEIST Nha Be giai đoạn 1.1: Zeit River County 1 * ihousel

    $ s ở$ s

    […] ZEITGEIST Nha Be Giai đoạn 1.1 – Zeit River County 1 được chia thành 3 khu nhỏ, gọi là A30, A31, A32. Mỗi khu là 1 khu compound nhỏ riêng, nằm trong khu compound lớn tức là toàn bộ Phase 1.1 […]

Tham gia thảo luận

%d bloggers like this: