So sánh các bảng liệt kê

Chính thức khai tử thương hiệu VinCity 03-2019

Chính thức khai tử thương hiệu VinCity 03-2019

Thông tin về Thương hiệu VinCity và các thông tin liên quan đến Vinhomes dưới đây được ihousel ghi nhận từ nguồn của Chủ đầu tư Vingroup. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết của dự án thông qua các liên kết ở cuối bài viết.

Vingroup chính thức khai tử thương hiệu VinCity từ tháng 03-2019

Sau 2 năm làm mưa làm gió thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Thương hiệu VinCity vừa được Công ty CP Vinhomes công bố chính thức khai tử từ tháng 03-2019. Như vậy, Thương hiệu VinCity sẽ không còn được sử dụng trong hệ thống Vinhomes.

Khai tử thương hiệu VinCity

Không còn thương hiệu Vincity trong hệ thống Vinhomes

Lý do được Vinhomes đưa ra là nhằm

  • Quy hoạch lại các dòng sản phẩm.
  • Đẩy mạnh phát triển các đại đô thị đẳng cấp quốc tế
  • Không ngừng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam và các khu nhà ở dành cho người thu nhập thấp.

Theo đó, Công ty CP Vinhomes chính thức công bố quy hoạch lại các dòng sản phẩm, chỉ còn 2 thương hiệu là

  1. Vinhomes
  2. Happy Town

Vinhomes là thương hiệu bất động sản trung và cao cấp theo mô hình đẳng cấp quốc tế, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sống tương đương các nước phát triển.

Happy Town là thương hiệu bất động sản Nhà cho người có thu nhập thấp, nhằm giải quyết vấn đề nhà ở cấp thiết cho công nhân các khu công nghiệp và người dân thu nhập thấp.

Chuyển đổi thương hiệu VinCity thành Vinhomes Sapphire

Khai tử thương hiệu VinCity và chuyển đổi thành Vinhomes Sapphire

Khai tử thương hiệu VinCity và chuyển đổi thành Vinhomes

Đồng thời tiến hành chuyển đổi các dự án mang thương hiệu VinCity thành các đại đô thị mang thương hiệu Vinhomes. Với quy mô và hạ tầng đồng bộ đang được đầu tư theo mô hình “Singapore và hơn thế nữa”. VinCity hội tụ đầy đủ điều kiện để chuyển đổi thành tiêu chuẩn Vinhomes với 3 dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng gồm:

  • Vinhomes Sapphire
  • Vinhomes Ruby
  • Vinhomes Diamond

Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống. Dòng sản phẩm mang thương hiệu VinCity hiện nay sẽ được đổi tên thành Vinhomes Sapphire.

Vinhomes Ruby là dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích. Vinhomes Ruby chính là các sản phẩm đại trà của Vinhomes hiện nay.

Vinhomes Diamond là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với các căn hộ đẳng cấp, đầy đủ tiện ích cao cấp dành cho các khách hàng tinh hoa. Các sản phẩm của Vinhomes Diamond sẽ tương tự như các căn hộ của dự án Vinhomes Golden River.

Với việc định vị lại các dòng sản phẩm này, những dự án đại đô thị quy mô lớn mang thương hiệu VinCity sẽ mang tên Vinhomes Sapphire. Còn những dự án quy mô nhỏ hơn tùy vào tiêu chí sẽ mang tên một trong 3 dòng sản phẩm trên.

Cập nhật tình hình tiến độ triển khai tại dự án (VinCity Grand Park) Vinhomes Grand Park (Q.9)

Hiện tại, theo cập nhật của ihousel, việc triển khai thực hiện bơm cát và san lấp mặt bằng tại Khu đô thị Vinhomes Grand Park đang được tạm ngưng. Có thể thấy việc chính thức “khai tử thương hiệu VinCity” có ảnh hưởng khá lớn đến việc triển khai dự án trong hiện tại. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và tiềm lực của Chủ đầu tư Vingroup các vấn đề trên sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Quý khách hàng đã và đang tin tưởng giữ chỗ tại các Đại lý F1 – Vingroup vẫn sẽ phải chờ đợi những bước đi tiếp theo từ Chủ đầu tư tại dự án này.

Theo trí thức trẻ – TH ihousel – Hau Nguyen (21.03.2019)

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Chính thức khai tử thương hiệu VinCity 03-2019 1

Dự án

Thông tin chi tiết về dự án...

Đang cập nhật
Chính thức khai tử thương hiệu VinCity 03-2019 2

Giá bán

Quy trình giữ chỗ, giá bán...

Đang cập nhật
Chính thức khai tử thương hiệu VinCity 03-2019 3

Thanh toán

Tiến độ, quy trình, quy định...

Đang cập nhật
Chính thức khai tử thương hiệu VinCity 03-2019 4

Bài viết

Bài viết phân tích, báo...

Xem thêm

GỌI NGAY HOTLINE ihousel

0923.016.426 hoặc 0938.667.155

Để biết thêm chi tiết về giá bán, chính sách hỗ trợ, thanh toán, khuyến mãi, giữ chỗ, xem nhà mẫu dự án Vinhomes Grand Park.

Bài viết liên quan

Bảng giá Toà S7 Sunshine City Sài Gòn

Bảng giá Toà S7 Sunshine City Sài Gòn độc quyền từ chủ đầu tư Sunshine Group được ihousel cập nhật liên tục.

Tiếp tục đọc

Chính sách Sunshine City Sài Gòn 06-2019

Chính sách Sunshine City Sài Gòn 06-2019 dành cho Quý Khách hàng đã đặt cọc và ký HĐBĐ/HĐMB tại dự án Sunshine City Sài Gòn từ ngày 15/06/2019 đến khi có chính sách mới thay thế.

Tiếp tục đọc

Lễ ra quân Vinhomes Grand Park quận 9 ngày 22-6

Lễ ra quân chính thức đại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 với quy mô hàng chục ngàn căn hộ đang đến rất gần. Theo dự kiến, sẽ có khoảng 10.000 người là các chuyên viên môi giới bất động sản đến từ nhiều sàn/đại lý sẽ tham dự sự kiện này.

Tiếp tục đọc
%d bloggers like this: