So sánh các bảng liệt kê

VinCity Quận 9 đưa khách hàng vào “chế độ chờ”

VinCity Quận 9 đưa khách hàng vào “chế độ chờ”

Khu Đô thị Vincity Quận 9 là siêu dự án mà Vingroup sẽ triển khai tại Khu vực Quận 9, một trong hàng loạt các dự án Vincity ở các địa phương khác trên cả nước. Vincity là dòng sản phẩm được Vingroup truyền thông như loại bất động sản đại chúng, nghĩa là bất động sản dành cho đại bộ phận quần chúng có thể mua được. Điều này hoàn toàn khác với bất động sản giá rẻ hay nhà ở xã hội.

 

Vincity Quận 9 đã được Tập đoàn Vingroup truyền thông một cách không chính thức trên các kênh truyền miệng sẽ mở bán vào thời điểm đầu năm 2018. Do đó, một số đại lý (chưa chính thức của Vingroup) cũng đã rục rịch nhận giữ chỗ nội bộ từ giai đoạn cuối năm 2017.

VinCity san lắp mặt bằng

Tuy nhiên, nhìn vào hiện trạng dự án tại khu vực Quận 9 mới chỉ san lấp và đang trong giai đoạn làm hạ tầng nên trong đầu năm 2018 chắc chắn dự án này chưa đủ điều kiện để mở bán theo luật Kinh doanh Bất động sản. Theo đó, các dự án chỉ được mở bán khi đã hoàn thành phần hạ tầng và được cơ quan có thẩm quyền chứng nhận việc đó và lẽ đương nhiên là siêu dự án rơi vào chế độ chờ.

Hiện nay, dự án đang được tích cực san lấp và theo một số nguồn thông tin, dự án đã được cấp chính quyền phê duyệt quy hoạch tổng thể (Master Plan) và duyệt 1/500 của dự án. Tuy nhiên, như đã nói ở trên để dự án mở bán đòi hỏi hạ tầng phải hoàn thiện. Sau khi trễ hẹn hồi đầu năm, Vincity Quận 9 tiếp tục được công bố sẽ mở bán vào tháng 06 năm 2018 nhưng cho đến hiện nay vẫn chưa có những tuyên bố từ Vingroup về thời gian mở bán chính thức.

Thu nhập 15 - 20 triệu / tháng có đủ mua nhà VinCity Quận 9 của VinGroup

Khác với các dự án có quy mô nhỏ, ở khu đô thị lớn như Vincity Quận 9 lên đến 365 ha, việc hoàn thiện hạ tầng cả dự án là hoàn toàn không thể, chưa nói sẽ có điều chỉnh về quy hoạch nên dự án sẽ mở bán theo từng giai đoạn. Điều đó, chỉ cần hoàn thiện hạ tầng khu vực hay giai đoạn thì có thể mở bán cho khách hàng theo Hợp đồng mua bán

Theo đó, dự kiến trong năm 2018, Vincity Quận 9 sẽ mở bán giai đoạn đầu tiên cho các sản phẩm là Căn hộ, Nhà phố liên kế và Biệt thự. Đây là sản phẩm được đông đảo nhà đầu tư cũng như người mua để ở khi chọn khu vực Quận 9 làm điểm đến.

Nhìn chung theo nhận định của ihousel, Vincity Quận 9 vẫn sẽ là dự án trọng điểm của Quận 9 và Vingroup trong năm 2018 nhưng thời gian chuẩn bị cho một siêu dự án là rất dài và lẽ dĩ nhiên “chế độ chờ” là không thể tránh khỏi. Vincity Quận 9 hứa hẹn sẽ còn đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho khách hàng quan tâm.

VinCity Quận 9 đưa khách hàng vào "chế độ chờ" 1

Hiện tại, bỏ qua “chế độ chờ” số lượng khách hàng giữ chỗ rất nhiều chứng tỏ siêu dự án VinCity Quận 9 đang không ngừng nhận được sự quan tâm của khách hàng về một thành phố thu nhỏ phồn thịnh trong tương lai.

Huỳnh Hậu (TH)

Bài viết liên quan

Bảng giá Toà S7 Sunshine City Sài Gòn

Bảng giá Toà S7 Sunshine City Sài Gòn độc quyền từ chủ đầu tư Sunshine Group được ihousel cập nhật liên tục.

Tiếp tục đọc

Chính sách Sunshine City Sài Gòn 06-2019

Chính sách Sunshine City Sài Gòn 06-2019 dành cho Quý Khách hàng đã đặt cọc và ký HĐBĐ/HĐMB tại dự án Sunshine City Sài Gòn từ ngày 15/06/2019 đến khi có chính sách mới thay thế.

Tiếp tục đọc

Lễ ra quân Vinhomes Grand Park quận 9 ngày 22-6

Lễ ra quân chính thức đại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 với quy mô hàng chục ngàn căn hộ đang đến rất gần. Theo dự kiến, sẽ có khoảng 10.000 người là các chuyên viên môi giới bất động sản đến từ nhiều sàn/đại lý sẽ tham dự sự kiện này.

Tiếp tục đọc
%d bloggers like this: